• Hướng đến sự hoàn hảo

  TRUNG TAM ĐIỆN - ĐIỆN TỬ - TỰ ĐỘNG HÓA IATC

  TRUNG TAM ĐIỆN - ĐIỆN TỬ - TỰ ĐỘNG HÓA IATC
 • Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu

                             GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

                             GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA
 • AUTOMATION TRAINING

                               ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG HÓA

                               ĐÀO TẠO TỰ ĐỘNG HÓA
 • ENERGY EFFICIENCY SOLUTIONS

                     GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

                     GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
 • HOME & BUILDING AUTOMATION SOLUTIONS

                              TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ

                              TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ
 • TECHNICAL SERVICES

                                   DỊCH VỤ KỸ THUẬT

                                   DỊCH VỤ KỸ THUẬT
 • 1
 • 2
 • 3

Hỗ trợ khách hàng

Tel: (84-8) 38496552
Fax: (84-8) 38496552
Mobile: (84) 918.519296
Email: info@iatc.com.vn

Đối tác tiêu biểu:

quangcao.name

quangcao.name

quangcao.name

quangcao.name

Giải pháp tự động hóa

Tiết kiệm năng lương trong Công Nghiệp, Thương Mại & Dân Dụng


GIỚI THIỆU CHUNG (Introduction):

Không còn nghi ngờ gì về việc Tiết Kiệm Năng Lượng đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà hoạch định chính sách, của các doanh nghiệp và của rất nhiều người. Tuy nhiên, hiểu rõ về Tiết Kiệm Năng Lượng bao gồm những gì và triển khai các dự án Tiết Kiệm Năng Lượng như thế nào vẫn còn đang bị chia cắt và nhìn nhận nó về khía cạnh Kinh doanh và Lợi nhuận một cách chính thức.

Chính vì lý do này mà một số công ty cũng như trung tâm IATC muốn định nghĩa lại như thế nào là Tiết Kiệm Năng Lượng nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp Tiết Kiệm Năng Lượng một cách từ tổng quát đến chi tiết để nâng cao giá trị và lợi nhuận cho doanh nghiệp, đặt biệt là các Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Chủ Động.

Với nhiều người, các biện pháp về năng lượng chỉ gói gọn trong việc xem xét các vấn đề liên quan đến tiêu hao năng lượng như: Hệ thống nhiệt với các biện pháp như cách ly, bọc kín hoặc các biện pháp chống mất nhiệt. Một số người khác thì vấn đề chiếu sáng là lắp đặt các thiết bị ít tiêu tốn năng lượng. Một số người có yêu cầu cao hơn thì “không sử dụng năng lượng khi cần thiết” là lời giải cho bài toán Tiết Kiệm Năng Lượng. Vân vân và vân vân...

Tất cả các biện pháp trên là cần thiết (cũng có thể nói là rất cần thiết) và đáng khích lệ. Nhưng thực sự, với công nghệ hiện nay, chúng chỉ là những biện pháp Tiết Kiệm Năng Lượng thụ động dùng để hạn chế những mất mát năng lượng thay vì chủ động và tự động hóa Tiết Kiệm Năng Lượng.

Việc thực hiện các Giải pháp Tiết Kiệm Năng Lượng chủ động có thể được khấu hao và hoàn vốn trong một vài tháng đến vài năm (tùy theo ứng dụng cụ thể). Hơn nữa, một nhân tố quan trong khác trong việc thực hiện các Giải pháp Tiết Kiệm Năng Lượng chủ động có thể thúc đấy Tiết Kiệm Năng Lượng tích cực tiếp tục đi lên là đạt được các yêu cầu và mục tiêu đầy tham vọng của các nhà hoạch định chính sách như giảm khí thải carbon do các chính phủ trong liên minh Nghị định thư Kyoto đưa ra.

Hãy liên hê với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các cách tiếp cận Năng lượng và các giải pháp Tiết kiệm Năng lượng chủ động được áp dụng trong Công Nghiệp, các tòa nhà Thương Mại củ và mới, khách sạn, văn phòng công ty cũng như trong hộ gia đình cá nhân